• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

Tôn Phương Nam: 25 năm che chở mọi công trình

|

Những mái tôn cũ dột, mái lá mục nát được thay bằng những tấm tôn sáng đẹp, chất lượng bền vững mang thương hiệu Tôn Phương Nam SSSC Tôn Việt – Nhật là hình ảnh mang nhiều ý nghĩa mà đoàn Đoàn Thanh niên công ty Tôn Phương Nam đã phối hợp cùng một số đơn vị hỗ trợ lợp lại cho các ngôi nhà xuống cấp ở huyện Cần Giờ- TP.HCM, huyện Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp và phường An Bình - Biên Hòa.

Bên cạnh những công trình xây dựng lớn, Tôn Phương Nam còn ghi dấu chất lượng trên những ngôi nhà tình nghĩa của bà con có hoàn cảnh khó khăn, cùng bà con vượt qua những ngày mưa bão.
Những tấm tôn được sản xuất từ Công ty Tôn Phương Nam đã trở thành một sản phẩm ưa chuộng của người tiêu dùng trong toàn quốc.

“Che chở mọi công trình” chính là tâm huyết, tôn chỉ mục đích chất lượng của Công ty và cũng là thừa nhận của những khách hàng đã một lần sử dụng sản phẩm.

Tôn mạ kẽm hợp kim Tôn Phương Nam - SSSC Tôn Việt Nhật được sản xuất trên dây chuyền mạ nhúng nóng liên tục theo công nghệ lò NOF hiện đại của thế giới, có khả năng chống ăn mòn cao trong điều kiện tự nhiên, được đánh giá là thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, sản phẩm có độ dày từ 0,16- 1,6mm, bề mặt nhẵn bóng, cơ tính phù hợp cho các ứng dụng sản xuất các mặt hàng gia công - thủ công mỹ nghệ hoặc cán sóng.

Nhờ đó, các nhà nhập khẩu châu Âu đã chỉ định sử dụng tôn mạ kẽm Phương Nam làm các đồ thủ công mỹ nghệ khi xuất sang khu vực này.
Tôn kẽm dày cũng là thế mạnh của Công ty Tôn Phương Nam khi Công ty có khả năng sản xuất tôn mạ kẽm dạng cuộn từ 0,48 mm - 1,48 mm.

Đặc biệt, tôn kẽm, tôn nhôm-kẽm dày Tôn Phương Nam hiện đã được sử dụng thay thế cho các sản phẩm cùng loại trước đây phải nhập từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc)… để phục vụ cho các nhu cầu làm hệ thống ống điều hòa trong các cao ốc đang được xây dựng tại Việt Nam, đóng thùng xe ô tô, kỹ nghệ gò cần tôn mạ kẽm dày, giúp giảm đáng kể ngoại tệ nhập khẩu…

Tiếp tục chính sách chất lượng nhất quán của mình, trong năm 2019, Tôn Phương Nam đã đầu tư và sản xuất thành công sản phẩm thép mạ kẽm cường độ cao với độ dày 1.48mm; 1.8mm; 2.0mm đạt tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản và ASTM của Mỹ với cường độ cao, lớp mạ Z8, Z10, Z275, Z350.

Các sản phẩm mới được người tiêu dùng đón nhận và tin tưởng về chất lượng sản phẩm.
Trong năm 2019, Tôn Phương Nam đã bước đầu cùng với các nhà cung cấp đưa ra thị trường hơn 25.000 tấn sản phẩm thép mạ kẽm cường độ cao.
Với nền tảng chất lượng như vậy, khát vọng “che chở mọi công trình” của Tôn Phương Nam càng có cơ hội trở thành sự thật khi mà luôn coi “khách hàng là ân nhân”.
Hiện tại, Tôn Phương Nam đang nỗ lực hết sức cho dự án đưa nhà máy mạ kẽm số 3 đi vào hoạt động cuối năm 2020.

Lúc đó, với năng lực từ 3 nhà máy, Tôn Phương Nam nâng công suất lên 400 nghìn tấn/năm, góp phần thực hiện hóa mục tiêu trở thành một trong những công ty sản xuất tôn mạ chất lượng cao hàng đầu Đông Nam Á ./.

Uyên Hương/BNEWS/TTXVN
Nguồn: Báo mới

Tin liên quan