• toân phöông nam
  • Tôn Việt Nhật
  • Che chở mọi công trình

CÔNG TY TÔN PHƯƠNG NAM (TÔN VIỆT NHẬT) THAM GIA HỘI CHỢ "VIETBUILD HÀ NỘI 2018 LẦN I"

|

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2018 – lần I với  tiêu chí: “Hội nhập - Công nghệ - Đỉnh cao” được tổ chức tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Quốc gia và Bảo tàng Hà Nội (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) với sự tham gia của gần 500 doanh nghiệp.

Hình ảnh Hội chợ “Vietbuild Hà Nội 2018”

Hội chợ “Vietbuild Hà Nội 2018” là một hội chợ chuyên ngành về vật liệu xây dựng có quy mô lớn tại Miền Bắc. Với hơn 1500 gian hàng của gần 500 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia hoạt động trong lĩnh vực xây dựng – vật liệu xây dựng, trang trí nội, ngoại thất. Đây là một hội chợ có quy mô lớn, thu hút được sự chú ý, quan tâm của người tiêu dùng. Đặc biệt là các nhà tư vấn thiết kế, kỹ sư xây dựng, các nhà thầu, các cửa hàng VLXD, xưởng cán tôn tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận,… Mặc dù điều kiện thời tiết không cho phép, tuy nhiên số lượng khách tham quan hội chợ tương đối nhiều (khoảng 1.600 lượt khách/ngày) và các khách hàng đều là những người đặc biệt quan tâm đến vật liệu xây dựng.

Ông Nguyễn Trần Nam - nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng và P. Tổng Giám đốc Takeya ChiDa tại buổi khai mạc hội chợ.

   Tại hội chợ lần này Công ty Tôn Phương Nam (SSSC), Tôn Việt - Nhật là đơn vị đồng tại trợ của triển lãm Vietbuild, SSSC tham gia và giới thiệu các sản phẩm về tôn mạ kẽm hợp kim, tôn mạ hợp kim nhôm - kẽm, tôn kẽm mạ màu và tôn lạnh màu dạng cuộn được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản (JIS) và công nghệ hàng đầu trên thế giới.

Hình ảnh gian hàng công ty Tôn Phương Nam tại Hội chợ.

   Trong 05 ngày diễn ra hội chợ, đa số khách hàng tham quan gian hàng đặc biệt quan tâm đến các đặc tính sản phẩm của công ty như giá bán, bảng màu, quy cách, trọng lượng (kg/m),… và cách nhận biết tôn thật hay giả của SSSC vì thời gian qua hàng Trung Quốc tràn về khu vực phía Bắc khá nhiều. Kết thúc hội chợ, theo kết quả ghi nhận, gian hàng Công ty Tôn Phương Nam đã thu hút được sự chú ý với số lượng lớn khách tham quan (trên 8.000 lượt khách). Bên cạnh đó, công ty cũng đã tiếp xúc trực tiếp được với các nhà tư vấn thiết kế, các nhà thầu xây dựng, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, cửa hàng VLXD, các xưởng cán tôn để lắng nghe các ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm của công ty. Đồng thời, các khách hàng đều rất tin tưởng và vui mừng về sự hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời của SSSC đối với các đại lý trong việc giới thiệu nhà phân phối chính thức tại khu vực Hà Nội và các khu vực lân cận trong việc đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm công ty Tôn Phương Nam (SSSC) Tôn Việt -Nhật.

P. Tổng Giám đốc Takeya ChiDa và đại diện Công ty TNHH Ngọc Dần một trong những đại lý phân phối chính thức của Công ty Tôn Phương Nam tại Hà Nội.

Tin liên quan